call
0908 161 862

 

Thành lập từ năm 2010, Nhân Tinh đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp phép đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài, đăng ký sở hữu trí tuệ…. Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Nhân Tinh tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và luôn đi đầu về chất lượng, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

 

Với hơn 300.000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ về pháp lý và 10.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Dịch vụ của Nhân Tinh luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên. Những vấn đề khó của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh.

 

Tiêu chí của công ty chúng tôi là gì ?  

Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện các yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn và chuẩn xác. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí so với việc phải thuê một kế toán viên.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn những gì ?  

* Dịch vụ thành lập công ty

* Thay đổi giấy phép kinh doanh.

* Làm thủ tục và cách thức đăng ký nộp thuế.

* Làm báo cáo thuế tháng/quý/năm.

* Quyết toán thuế năm

* Giảm thiểu sai sót và giải trình với cơ quan thuế nếu có bị kiểm tra.

* Giảm chi phí liên quan đến kế toán – thuế.

Như những thông tin chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng, về đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên giàu kinh nghiệm thì công ty chúng tôi có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục thuế ban hành. Như bây giờ, cũng giống như các công ty làm dịch vụ kế toán trên địa bàn thành phố Hà Nội, đa phần các công ty đều không có chứng chỉ này.

 

Điều cần biết về chứng chỉ này với quý doanh nghiệp là gì ?  

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế khi doanh nghiệp bạn bị thanh kiểm tra. Ngay cả khi chúng tôi kết thúc hiệp đồng với quý doanh nghiệp, chúng tôi vẫn sẽ đứng ra thay mặt quý doanh nghiệp giải trình tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm cho DN bạn. Về các gói dịch vụ cũng như chi phí về các gói dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây:

► Xem thêm: Bảng giá dịch vụ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Ms. Loan – Công ty Nhân Tinh
Tel: 0908 161 862
Website: nhantinh.vn

Email: phuongloan689@gmail.com

Thông tin xe đặt
Thông tin người đặt
Tổng giá trị:
{{ cart.total | money }}₫
Họ tên người đặt
Số điện thoại liên hệ
Ghi chú đơn hàng
warning{{ cart.error }}
-->